Muốn kinh doanh hiệu quả chúng ta cần có những giải pháp phù hợp cũng như nắm bắt tình hình xã hội, thị trường. Từ sau đại dịch Covid xu hướng người mua giao dịch trên internet đang ngày càng tăng. Thay vì đầu tư gần 50% tài chính tìm thuê mặt bằng lớn để khách hàng đến trải nghiệm trực tiếp, bạn chỉ cần đóng góp khoảng rất nhỏ cho "mặt bằng online".

Ngày nay, thuê mặt bằng mở quán phần lớn đều lỗ dù có nhiều kinh nghiệm. Giá nhà càng cao thì giá thuê mặt bằng ngày càng cao. Vì thế việc thuê mặt bằng kinh doanh ngày càng bất lợi so với các hình thức khác. Thương mại điện tử mới là xu thế để các chủ kinh doanh ít vốn nắm bắt nhằm tránh rủi ro.

Tại sao xu hướng thuê mặt bằng kinh doanh online gia tăng?

Thời tiết nóng, công việc bận rộn nên tâm lý mọi người dần thay đổi sang các hoạt động tại nhà, hạn chế đi ra đường hay các nơi đông người để đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân. Từ đó, mua hàng trên mạng, đặt quần áo, đồ ăn online giao đến tận nhà… được mọi người ưu chuộng và sử dụng.

Các tiệm ăn, trà sữa, shop quần áo nhỏ đến các siêu thị lớn, cửa hàng điện máy đang chú trọng đẩy mạnh mảng kinh doanh online để khách hàng thoải mái trải nghiệm ngay trên chiếc điện thoại, máy tính của mình.

Tại Bảo Lộc, chỉ với 1.650k là bạn có thể phát triển kinh doanh online nhiều mặt hàng cùng lúc. Gói dịch vụ bao gồm: 30 ngày chạy Facebook ads + Webshop bán hàng online

  • Tên miền .com.
  • Chức năng đặt hàng online.
  • Chat trực tiếp với khách hàng.
  • Tích hợp Google Map.
  • Hỗ trợ đăng sản phẩm mới.
  • Xem web mẫu tại ĐÂY.

Lưu ý: Trang webshop sẽ được tùy chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu cũng như đặc thù của sản phẩm kinh doanh.

Không chỉ là bán được sản phẩm, mới một webshop online sẽ giúp khách hàng tìm đến chủ shop dể hơn, giúp các chủ kinh doanh chủ động hơn việc chăm sóc khách hàng, ra chương trình khuyến mại, đồng thời webshop cũng là một công cụ đắc lực giúp xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng. QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ 0932 944 954 ĐỂ MÌNH TƯ VẤN NHÉ!!!