Bồn tự hoại ROTO hoạt động dựa vào công nghệ kỵ khí hiện đại, toàn bộ hệ thống kín tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật yếm khí phát triển mạnh mẽ giúp xử lý chất thải mang lại hiệu quả tối ưu, giảm thiểu tối đa mùi hôi.

1. Nguyên liệu 100% từ Nhựa nguyên sinh cao cấp, dẻo dai, độ bền cao

Bồn tự hoại ROTO được sản xuất từ nhựa LLDPE có ưu điểm dẻo dai, độ bền cao, không bị oxy hóa, chịu được áp lực cao, khả năng chống chịu va đập và chịu được các tác động khắc nghiệt của môi trường.

2. Hệ khung thiết kế đặc biệt tăng khả năng chịu lực vượt trội

Bồn tự hoại ROTO có hệ khung chịu lực vượt trội hỗ trợ phân tán đều lực trên thân bồn, kết cấu vững chắc đảm bảo lắp đặt được âm dưới đất, trên mặt đất, hoặc trên tàu thuyền.

So với các loại bồn mang thương hiệu khác trong cùng phân khúc có thiết kế hình cầu hoặc dạng ống trụ sẽ rất dễ làm bồn bị nứt và rò rỉ nước.


ROTO đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm đó và tối ưu về hệ khung chịu lực giúp sản phẩm có thể đạt chất lượng tối ưu.

3. Sản xuất theo công nghệ quay vòng tự động - Tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bồn tự hoại

Bồn tự hoại ROTO được sản xuất theo công nghệ hiện đại ROTOMOULDING TECHNOLOGY WITH BI-AXIAL MACHINE được biết đến như một giải pháp sản xuất dàn trải nhựa đồng đều tại mọi vị trí trên thân bồn.

Việc điều chỉnh tốc độ quay, nhiệt độ nóng chảy, thời gian thực hiện được kiểm soát bằng hệ thống điều khiển tự động (PLC) theo từng dung tích sản phẩm được lập trình và kiểm soát đạt mức tối ưu nhất tạo ra sản phẩm 1 lớp đồng nhất, thân bồn đúc liền khối, không có mối nối. Khắc phục được trình trạng giãn nở không đều gây nứt, vỡ bồn.

4. Nguyên lý hoạt động của Bồn Tự hoại ROTO

Bồn tự hoại gồm có: Đầu vào, đầu ra, ống thông hơi, vùng chứa /lắng và bể lọc sinh học.

Nước và chất thải được thu gom vào vùng chứa/lắng, tại đây sẽ diễn ra quá trình phân hủy kỵ khí, phân sẽ thành dạng nước, nước thải được chảy tiếp qua bể lọc sinh học

Bể lọc sinh học chứa các giá thể tạo điều kiện cho vi sinh bám vào và tạo thành lớp màng sinh học (Biofilm) xử lý chất bẩn, tiêu diệt giun, sán khi nước chảy qua.

Phần nước thải sau khi chảy qua bể lọc sinh học thoát ra ngoài theo đầu ra sẽ được dẫn vào hệ thống ống dẫn nước thải hoặc hố thấm vào đất trước khi chảy ra môi trường để đảm bảo vệ sinh.

Nước thải sau khi được xử lý sẽ đạt tiêu chuẩn (QCVN: 01/2011/BYT) để thải ra môi trường tiếp nhận phù hợp

5. Ưu điểm của bồn tự hoại ROTO

Bồn tự hoại ROTO là sản phẩm bồn tự hoại DUY NHẤT được Cục Quản lý môi trường y tế - Bộ Y tế chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà vệ sinh (QCVN: 01/2011/BYT).

Bồn tự hoại ROTO được bố trí rất logic và khoa học nên không đòi hỏi việc bảo trì cho hệ thống này vì đây là hệ thống phi cơ học


Bồn Tự Hoại ROTO có 2 kiểu dáng bồn tự hoại loại nằm và bồn tự hoại loại đứng, đa dạng dung tích phù hợp với quy mô mọi công trình. với ưu điểm giá thành rẻ, tiết kiệm không gian và diện tích sàn.

Bền bỉ thách thức thời gian bảo hành lên đến 60 năm.

6. Bồn tự hoại ROTO đạt chuẩn của các tổ chức quốc tế

Bồn tự hoại ROTO với chất liệu nhựa nguyên sinh được hội đồng khoa học cấp Quốc gia thẩm định nguyên lý hoạt động và thiết kế sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng nước thải ra đạt tiêu chuẩn B. Được Cục Quản Lý Môi Trường Y Tế - Bộ Y Tế chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc gia về nhà tiêu hợp vệ sinh. Có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các tổ chức phi chính phủ quốc tế như: Care, Save The Children, Worldbank, Mission Alliance, Samaritan’s Purse Hoa Kỳ, SNV, Red ROSS….

7. Bồn tự hoại ROTO xu hướng TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ được các nhà thầu tin dùng

Sản phẩm bồn tự hoại ROTO là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi loại công trình, bất kể là quy mô nhỏ hay lớn, giải quyết nhiều khó khăn mà hầm xí truyền thống xây bằng gạch thường gặp phải. Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí thi công, không phụ thuộc vào tay nghề thợ hoặc phải đối mặt với địa hình khó khăn.


Ứng dụng của Bồn Tự Hoại ROTO rất linh hoạt bao gồm nhà sàn, nhà sân vườn, khu vực ngập nước, đất nhiễm phèn mặn, vùng núi, công trình cao tầng, nhà nghỉ, nhà trọ, khách sạn, trường học, resort, nhà phố diện tích nhỏ và nhiều loại công trình khác với các điều kiện thi công đa dạng.