Là một trong những trung tâm luyện tập về sức khỏe lớn nhất Bảo Lộc, Luxury Fitness được xây dựng để mang lại sức khỏe và tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc cho bạn trong cuộc sống bằng việc cung cấp các dịch vụ phát triển sức khỏe thể chất, dinh dưỡng và tinh thần toàn diện.


Trung tâm Luxury Fitness là một địa điểm cung cấp các hoạt động: GYM - YOGA - AEROBIC - ZUMBA,...Và được trang bị đầy đủ các thiết bị tập luyện hiện đại, cùng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Chương trình nhảy độc đáo

Hoà mình vào giai điệu yêu thích và đốt cháy calo với các lớp học nhảy sôi động. Thoả sức “phiêu” Pop dance, Sexy Dance, Pole dance hoặc Zumba dưới sự hướng dẫn của các HLV chuẩn Quốc Tế tại Luxury Fitness.


HLV cá nhân luôn đồng hành cùng bạn

Các huấn luyện viên chuyên nghiệp của Luxury Fitness sẽ cùng bạn thiết lập chương trình tập luyện & chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của bạn. Đồng thời, các Huấn Luyện Viên Cá Nhân sẽ hướng dẫn bạn từng bước để chinh phục mục tiêu hình thể đã đặt ra.


Không giới hạn lớp tập nhóm

Tận hưởng niềm vui bất tận với các lớp tập nhóm bản quyền từ Lesmills như Body Combat, Body Jam, RPM, SH’Bam và các chương trình độc quyền do Luxury Fitness thiết kế như CaliDrumfit, CaliStep. Các phiên bản mới được cập nhật liên tục mỗi tháng.


Tinh hoa Yoga Ấn Độ nguyên bản

Thực hành chuẩn xác Yoga với sự hướng dẫn của các bậc thầy Yoga Ấn Độ. Đạt đến trạng thái cân bằng hoàn hảo bằng cách xây dựng sức mạnh, độ linh hoạt và sự uyển chuyển cơ thể trong khi thư giãn hoàn toàn mọi giác quan và giải phóng tâm trí.


Đến Luxury Fitness là một thói quen tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp cải thiện sức khỏe và vóc dáng, thì tập tại Luxury Fitness là một lựa chọn tuyệt vời.