Gia tăng lượt tiếp cận tự nhiên bằng video Reels

Theo Meta, gần một nửa (47%) người tiêu dùng trên toàn cầu nhận thấy rằng các video dạng ngắn do nhà sáng tạo nội dung đăng sẽ thúc đẩy họ khám phá và mua sản phẩm mới nhiều nhất. Tận dụng khả năng lan tỏa trên quy mô lớn của Reels, cửa hàng tập trung xây dựng video content từ Reels để tạo ra nội dung ngắn gọn, dễ nhìn thấy và và phù hợp với khách hàng mục tiêu. Thông qua video reels, chủ kinh doanh có thể tạo ra những trải nghiệm sản phẩm liền mạch, gia tăng lượt tiếp cận tự nhiên và chuyển đổi khách hàng một cách nhanh chóng.

Trong tương lai, Reels sẽ được Meta tích hợp nhiều công cụ AI hơn để tăng tương tác với đông đảo người dùng, đồng thời gia tăng lượt phân phối nhiều hơn trên bảng tin người dùng dựa theo những đề xuất từ AI. Nội dung hiển thị sẽ phụ thuộc vào những điều người dùng quan tâm nhất. Điều này cũng có nghĩa là, nếu các nhà quảng cáo xây dựng chiến lược video content phù hợp cho sản phẩm sẽ giúp gia tăng khả năng tiếp cận và tương tác tự nhiên với khách hàng của mình.

Tận dụng chiến dịch mua sắm Advantage+, tối ưu hóa khả năng tăng trưởng

Yếu tố tiếp theo thúc đẩy sự tăng trưởng bán hàng cả online và offline đến từ việc ứng dụng chiến dịch mua sắm Advantage+ của Meta, thường được viết tắt và gọi là A+SC (Advantage+ shopping campaigns). 

A+SC được xem là sản phẩm quảng cáo dựa trên AI toàn diện, dùng để tự động hóa và tinh giản quy trình, tạo ra chiến dịch quảng cáo với ít bước nhất có thể, trong khi vẫn phân phối quảng cáo phù hợp hơn đến mọi người. Hơn hết, A+SC mở ra khả năng đạt hiệu quả bằng hệ thống tự động hóa toàn diện trong suốt quy trình tạo chiến dịch - bao gồm các bước về cách nhắm mục tiêu, đặt giá thầu, vị trí quảng cáo và nội dung. Nội dung chiến dịch có thể bao gồm hình ảnh tĩnh hoặc dựa trên danh mục.

Theo Meta, A+SC không chỉ loại bỏ các bước tạo quảng cáo thủ công mà còn có thể tự động kết hợp tối đa 150 quảng cáo cùng một lúc. Giải pháp A+SC vừa giúp đơn giản hóa quy trình tối ưu hóa phân phối quảng cáo và tiết kiệm thời gian thiết lập quảng cáo, vừa hỗ trợ nhà quảng cáo tiếp cận nhiều khách hàng có khả năng mua sản phẩm hơn, từ đó, thúc đẩy sự gia tăng doanh số online. 

Tích hợp Facebook Pixel và Conversion API để nâng cao hiệu quả quảng cáo

Tích hợp Facebook Pixel và Conversion API để đảm bảo quảng cáo hiển thị đúng khách hàng mục tiêu và đo lường kết quả quảng cáo một cách chính xác nhất. Facebook Pixel và Conversion API đều là những công cụ theo dõi quảng cáo được thiết kế để tạo nên kết nối trực tiếp giữa hệ thống Facebook, hoạt động của người dùng với dữ liệu Marketing của thương hiệu. Từ đó cải thiện được tỷ lệ phân phối và chuyển đổi quảng cáo.

Bằng việc nhanh nhạy tận dụng công cụ và những giải pháp trong bộ giải pháp Meta Advantage+, cửa hàng có thể tạo nên sự kết nối mạnh mẽ với khách hàng mục tiêu và thu về về những hiệu quả chuyển đổi tích cực.