Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là khái niệm khá quen thuộc trong những năm gần đây. Affiliate Marketing là hình thức phổ biến để các thương quảng bá, tiếp thị, dịch vụ, sản phẩm đến người tiêu dùng và là một trong những nghề nghiệp mang lại thu nhập cao và ổn định.

Giới thiệu chung về ACCESS Mobile

Hiện nay, nền tảng Affiliate Marketing của ACCESSTRADE tại Việt Nam là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu khu vực Đông Nam Á,  kết nối những công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về tài chính, ngân hàng, game, thương mại điện tử,… với đối tác truyền thông như Blog hoặc Website để giới thiệu các dịch vụ tới người dùng. ACCESS Mobile là nền tảng kiếm tiền thông qua hình thức quảng bá các ứng dụng điện thoại và là nơi tổng hợp các chiến dịch kiếm tiền từ việc tải app và đăng ký thành công e-KYC.

Ưu điểm khi kiếm tiền với ACCESS Mobile 

Tương tự với những cách kiếm tiền online khác, kiếm tiền với ACCESS Mobile là hình thức kiếm tiền không ràng buộc về không gian, thời gian làm việc và không cần phải bỏ vốn nhưng hiệu quả lại cao. Hình thức kiếm tiền này cho phép bạn có thể kiếm tiền ở bất cứ đâu chỉ với một máy tính hoặc điện thoại di động kết nối internet. 

Kiếm tiền với ACCESS Mobile, bạn không cần phải tham gia các chương trình khác nhau mà chỉ cần đăng ký tài khoản Publisher là có thể bắt đầu tham gia kiếm tiền với các chiến dịch của Mobile App.  Bạn có thể giới thiệu đến mọi người các chiến dịch của Mobile app từ nhiều lĩnh vực khác nhau như giải trí, game, Tài chính – Ngân hàng, thương mại điện tử,… 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ACCESSTRADE 

Bước 1: Truy cập đường link để đăng ký tài khoản. 

https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi 

Bước 2: Điền tất cả thông tin trong form đăng ký.


Bước 3:  Sau khi đăng ký thành công, bạn cần mở email và click vào đường link được gửi để kích hoạt tài khoản. 


Hướng dẫn kiếm tiền với Mobile app

Bước 1: Đăng ký tài khoản ACCESSTRADE tại link:

https://id.accesstrade.vn/login. 

Bước 2: Đăng ký các chiến dịch của Mobile app.

Sau khi đăng nhập, tại mục Chiến dịch, bạn chọn Mobile app. Chọn chiến dịch bạn muốn tham gia và tiến hành Đăng ký. 

Bước 3: Tạo link chiến dịch.

Sau khi đăng ký chiến dịch, bạn nhấn Tạo link và tiến hành Tạo link rút gọn.

Bước 4: Chia sẻ link chiến dịch.

Sau khi đã có link rút gọn, bạn copy link vừa được tạo và chia sẻ cho mọi người như người thân, bạn bè,… hoặc chia sẻ lên các group cộng đồng hoặc fanpage có nhiều người tham gia. 

Ngoài ra, bạn có thể chọn chạy Facebook Ads để thu hút và quảng bá chiến dịch của Mobile app đến nhiều người hơn. 

Những lưu ý khi kiếm tiền với ACCESS Mobile 

Ban nên tìm hiểu kỹ các bước về kiếm tiền và nhận hoa hồng từ các chiến dịch. Khi đăng ký tài khoản Publisher, bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn các bước để tham gia chiến dịch mà không mất phí. 

  • Nên chọn lọc nguồn tin đáng tin cậy và không tham gia những khóa học kiếm tiền có trả phí. 
  • Nên tìm hiểu về các chiến dịch và ưu đãi mà người giới thiệu nhận được khi tham gia tải app. 

Cách rút hoa hồng về tài khoản 

Để nhận hoa hồng từ ACCESSTRADE, hoa hồng phát sinh phải trên 200.000 VNĐ/tháng và hoa hồng sẽ được thanh toán thành vào ngày 18 và trước ngày 30 mỗi tháng. Hoa hồng của tháng trước sẽ được thanh toán vào tháng sau. 

Nếu hoa hồng phát sinh chưa đủ 200.000 VNĐ thì sẽ cộng dồn vào hoa hồng của tháng sau. 

Để rút tiền về tài khoản, bạn phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng. Tài khoản ngân hàng phải trùng với tài khoản đã điền trong form đăng ký. 

Cách tăng thu nhập cho Publisher mới 

Mỗi tài khoản Publisher đều có tính tăng hỗ trợ như: bonus từ chiến dịch, báo cáo doanh thu, chương trình khuyến mãi,… để các publisher có thể tìm hiểu, theo dõi và tối ưu hóa được doanh thu. 

Các publisher nên tìm hiểu, cập nhật các ưu đãi và bonus từ các chiến dịch để có thể thu hút được thêm nhiều khách hàng. Một lợi thế để các publisher kiếm tiền đó là có nhiều mối quan hệ để việc giới thiệu đến khách hàng trở nên hiệu quả hơn. 

Để tăng thu nhập, bạn có thể lấy chính điện thoại di động của mình hoặc của người thân bạn xung quanh tải app từ link tiếp thị. Bạn cũng có thể đăng bài lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Telegram,…, các group, fanpage, hội nhóm online để thu hút thêm nhiều người tham gia chiến dịch tải app. 

Bạn cũng có thể tạo một website, viết bài giới thiệu về các chiến dịch, thực hiện SEO cho những từ khóa liên quan đến chiến dịch của Mobile app và giữ cho website của bạn nằm trên top đầu của thanh công cụ tìm kiếm. Khi đó, bạn sẽ nhận được một lượng người dùng tham gia tải app mà không cần phải trả phí.  

Với cách quảng bá qua YouTube hoặc Tiktok, bạn cần tạo tài khoản và chia sẻ bất kỳ nội dung nào trên trên cả 2 tài khoản. Khi đã đạt được lượng người xem và theo dõi đông đảo, bạn có thể chia sẻ và quảng bá về chiến tải app tới nhiều người hơn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn giới thiệu chiến dịch đến mọi người bằng cách dùng Google Ads hoặc Facebook Ads. Với hình thức này, bạn phải trả tiền để quảng cáo về chiến dịch kiếm tiền được hiển thị trên Tiktok, Facebook, Instagram nhờ đó tiếp cận được nhiều người dùng tải app hơn. Cách làm này không tốn nhiều công sức nhưng mang lại kết quả nhanh chóng. 

Bạn có thể tham gia ACCESSTRADE Academy – Nền tảng đào tạo Affiliate Marketing gồm nhiều khóa học bổ ích về Affiliate Marketing hoàn toàn miễn phí.