Xuất phát điểm từ một cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm nhà vườn quen thuộc và uy tín tại Bảo Lộc. Traicayminhtam.com là phiên bản online của một cửa hàng từ lâu đã giành được cảm tình của người Bảo Lộc bởi dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng. Cửa hàng Trái Cây Minh Tâm hứa hẹn sẽ trở thành cái tên thu hút đông đảo những người yêu thích sản phẩm trái cây 100% từ nhà vườn, đặc sản vùng miền trong thời gian tới.

Nắm bắt xu hướng - hứa hẹn thu hút người dùng

Với ưu thế là nhiều năm kinh doanh trái cây và đặc sản nhà vườn uy tín tại Bảo Lộc, cửa hàng Minh Tâm được xem là một trong những cửa hàng có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường Bảo Lộc hiện nay. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm nhà vườn Bảo Lộc, trái cây Minh Tâm đã khẳng định được giá trị trong lòng khách hàng với sản phẩm 100% từ nhà vườn.

Bắt đầu với sản phẩm vịt trời nuôi chăn thả bán tự nhiên, thời gian nuôi đủ dài như vịt truyền thống xưa nên vị đậm đà. Thịt vịt trời rất chắc, ngọt thịt và không có mùi hôi như thịt vịt nuôi nên rất được lòng những người sành ăn. Không dừng lại ở đó cửa hàng Minh Tâm luôn tìm kiếm và mở rộng kết nối cùng các nhà vườn, phát tiển thêm các dòng sản phẩm: gà sao, đặc sản vùng miền, trái cây cùng các loại rau củ.

Ngoài sự đa dạng, các sản phẩm của cửa hàng trái cây Minh Tâm ghi dấu ấn đậm nét nhất nhờ trung thực với nguồn sản phẩm chính gốc. Được nuôi trồng tiếp theo đúng tiêu chuẩn, các sản phẩm đặc sản lưu giữ trọn vẹn tinh hoa của từng vùng miền.

Nguồn sản phẩm sạch, đúng chất lượng được tuyển chọn kỹ càng từ các nông trại, nhà cung cấp uy tín, là yếu tố tiên quyết tạo nên đặc trưng của sản phẩm tại cửa hàng mà những nơi khác khó có thể có được.

Với những ưu thế nổi bật, cùng sự linh hoạt và nhạy bén trong hoạt động kinh doanh, cửa hàng Minh Tâm hứa hẹn trở thành cửa hàng online chiếm lĩnh tình cảm của những người yêu thích sản phẩm nhà vườn trong thời gian sắp tới.