Dù bạn muốn sử dụng video, hình ảnh hay lời nói - hoặc kết hợp tất cả những thành phần đó, Facebook đều có định dạng quảng cáo phù hợp với câu chuyện của doanh nghiệp bạn. Làm nổi bật doanh nghiệp của bạn trên Facebook bằng các quảng cáo tiếp cận đối tượng trên mọi thiết bị.

Hình ảnh quảng cáo

Ảnh quảng cáo là định dạng đơn giản, rõ ràng để giới thiệu câu từ và hình ảnh hấp dẫn. Hãy cho biết bạn là ai và bạn làm gì thông qua hình ảnh hoặc hình minh họa chất lượng cao.

Hình ảnh trong quảng cáo là thứ đầu tiên mà khách hàng tiềm năng nhìn thấy. Hình ảnh bạn tạo hoặc chọn cho quảng cáo có thể thuyết phục họ tìm hiểu thêm về doanh nghiệp, mua hàng hoặc cuộn để xem tiếp. 

Tin quảng cáo

Tin là trải nghiệm cuốn hút mọi người vào nội dung của bạn. Hãy khai thác niềm đam mê của họ và truyền cảm hứng để họ thực hiện hành động trên di động.

Để thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn dễ khám phá hơn, bạn cần hiển thị cho mọi người nội dung phù hợp với sở thích và cách thức họ xem. Với Tin, bạn có thể chia sẻ thông điệp của doanh nghiệp mình với đối tượng đã tương tác, thông qua định dạng video hấp dẫn.

Facebook là mạng xã hội có nhiều người Việt Nam dùng nhất và chắc chắn đây là kênh marketing không thể bỏ qua. Bạn đang gặp khó khăn trong viết bài post không ai xem, viết chậm, bí từ, bí ý tưởng. 

Hãy trải nghiệm dịch vụ viết content tại Dũng Ads với những tiêu chuẩn nhất định cho các bài viết để đảm bảo mang đến cho khách hàng những Content chất lượng, góp phần giúp công việc kinh doanh của bạn được người dùng quan tâm. 

  • Tư vấn định hướng nội dung bài viết.
  • Thiết kế và tạo ảnh quảng cáo

Lưu ý: Bài viết sau khi hoàn thành sẽ gửi cho quý khách tự đăng Facebook