Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sở hữu hệ thống có thể kiếm tiền bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu – ngay cả khi bạn đang ngủ? Hãy nghĩ về nó như một khoản đầu tư cần thiết cho tương lai độc lập về tài chính của bạn.

7 cách kiếm tiền từ website đơn giản mà hiệu quả

 1. Bán sản phẩm, dịch vụ của bạn trên website.
 2. Kiếm tiền từ blog, website cá nhân chia sẻ kiến thức về một số chủ đề, lưu trữ nhật ký, tập viết lách,..
 3. Viết bài PR sản phẩm, dịch vụ của người khác.
 4. Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết.
 5. Cho thuê không gian đặt banner quảng cáo.
 6. Thu phí từ việc cung cấp những dữ liệu, tài liệu.
 7. Thu tiền từ mỗi lượt nhấp vào quảng cáo trên Google Adsense.

Bắt đầu kiếm tiền online từ Affiliate marketing

Affiliate Marketing hay còn được gọi là tiếp thị liên kết, đây là một hình thức Marketing nhằm để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất. Theo đó, người tham gia Affiliate là những đối tác kiếm tiền Online, họ sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi có người dùng ghé thăm trang mạng và trở thành khách hàng của nhà sản xuất.

Nền tảng kinh doanh này đã rất phát triển tại nước ngoài, đến khi phổ biến tại Việt Nam, người dân cũng đã dần với việc mua sắm trực tuyến. Vì vậy, hình thức Affiliate Marketing đã sớm được áp dụng tại các trang E-Commerce. Tuy vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam nhưng trong tương lai, làm Website kiếm tiền với Affiliate sẽ là hình thức kiếm tiền Online hiệu quả nhất.

 • Tại sao nên bắt đầu với Website kiếm tiền với Affiliate?

Mang lại nguồn thu nhập thụ động bền vững: Xây dựng Website là con đường dài và bạn sẽ nhận được rất nhiều Traffic tự nhiên từ Google mà không cần chạy quảng cáo. Nếu như bạn có một trang Web mạnh, tạo dựng được lòng tin từ khách hàng thì họ sẽ chủ động truy cập vào Website của bạn.

Không bị chặn Link trên Facebook: Việc xây dựng một Landing Page hay Website Review trên Domain riêng sẽ giúp Facebook đánh giá Domain này có nhiều nội dung, độ Trust cao và không sợ bị chặn Link.

Xu hướng tương lai của Affiliate: Xây dựng Website tài chính ở nước ngoài đã bắt đầu từ hàng chục năm trước. Nhưng đến hiện tại phần nhiều các Publisher tại Việt Nam vẫn chưa chú ý đến nhiều. Hiện tại, chọn cách làm Website tài chính ở Việt Nam không có nhiều đối thủ cạnh tranh như nước ngoài, nên đây là cơ hội cho nhiều Publisher tài chính.

Xem shop mẫu 

Hiện nay, làm Website kiếm tiền với Affiliate đang là hình thức kiếm tiền Online phổ biến nhất. Với từ 800k bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu một Weblog kiếm tiền online hoàn chỉnh:

 • Giao diện phù hợp.
 • Tên miền .COM thương hiệu cá nhân.
 • Hướng dẫn xây dựng nội dung bán hàng với affiliate marketing.
 • Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với quảng cáo Google.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu muốn tìm một website thích hợp hãy liên hệ với Tiepthj shop nhé!