Website giá 800k được coi là mẫu web bán hàng được tối ưu phù hợp với mục đích bán hàng online lại Bảo Lộc, đem lại nhiều lợi ích cho các shop, quán ăn, quán cafe.

Vậy làm thế nào mẫu web này giúp tăng doanh số bán hàng online?

1. Cung cấp thông tin về chính sách bán hàng 

Mẫu trang web giúp bạn cung cấp thông tin sản phẩm và tối ưu nội dung các thông tin về chính sách mua hàng, bán hàng giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm.

Xem trang web mẫu tại đây 

Các thông tin về chính sách bán hàng bao gồm: chính sách giao hàng, chính sách đổi trả, cũng như chính sách bảo hành sản phẩm. Những thông tin về các chính sách này được để ở chế độ công khai để khách hàng có thể dễ dàng tiếp nhận, nắm bắt và cảm thấy an tâm sau khi đặt mua sản phẩm của bạn.

2. Trả lời tin nhắn tư vấn nhanh chóng 

Đem lại trải nghiệm cho khách hàng trên website hiệu quả, vì có khả năng khách hàng có thể gặp vấn đề khi đang lướt website. Có thể khách hàng không quen với cách đặt hàng online, cần tư vấn thêm về mẫu mã, cần giải đáp các thắc mắc về size, màu sản phẩm...

Tính năng trả lời tin nhắn tư vấn cho khách hàng: Facebook, Zalo, trực tiếp để không bỏ lỡ những đơn hàng đặt mua online. Tính năng này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán về doanh số.

3. Nội dung và hình ảnh website 

Mẫu website này được xem như một show room của cửa hàng trên internet. Chính vì thế, mọi nội dung và thông tin,  hình ảnh được xậy dựng theo một bố cục rõ ràng và chính xác.

Xem trang web mẫu tại đây 

Trang web sẽ được bố trí hệ thống phân chia sản phẩm chi tiết và dễ hiểu, thương thích mọi thiết bị sẽ tạo được sự thu hút với khách hàng. Mẫu trang bán hàng chuyên nghiệp về cả nội dung và hình ảnh giúp bạn chiếm được lòng tin của khách hàng.

4. Liên kết với app bán hàng tại Bảo Lộc 

Ngoài chức năng kết nối khách hàng trên website, thì việc kết hợp nhiều kênh bán hàng như Villship, RyO,... cùng một lúc sẽ giúp bạn tận dụng tối đa lượng khách hàng tiềm năng. Thông qua các kênh bán hàng này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, sản phẩm của bạn còn được xuất hiện nhiều hơn đến với mọi người.

Xem trang web mẫu tại đây 

Chạy quảng cáo cho website giúp tăng doanh

Trang web là cầu nối giữa shop và khách hàng trên nền tảng online. Vì vậy, để thu hút được nhiều lượt đến thăm và truy cập từ khách hàng, bạn cần chạy quảng cáo cho trang web của mình. Việc chạy quảng cáo được coi như là chất xúc tác kích thích doanh thu của bạn hiệu quả, đồng thời thương hiệu của bạn được nâng cao và nhiều người biết đến. Đây cũng là cách tạo ra mối quan hệ khăng khít nhất định giữa bạn và khách hàng.